BÀN ĂN GỖ SỒI TỰ NHIÊN

BÀN ĂN GỖ SỒI TỰ NHIÊN

Giá: 8,100,000

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi nga là mẫu bàn ghế ăn 06 người gỗ tự nhiên 100%, kiểu dáng hiện đại phá cách phù hợp với những không gian phòng ăn mang phong cách hiện đại. Toàn bộ bàn ghế ăn được làm bằng gỗ tự nhiên 100% sơn PU bóng mờ M30% .

  • Tư Vấn Sản Phẩm 24/07
  • Miễn Phí Đo Đạc Sản Phẩm Tại Nhà
  • Chính Hãng Từ Làng Nghề Đồ Gỗ Thạch Thất
  • Giá Gốc Tại Xưởng
Bàn ăn gỗ sồi chất lượng dành cho mọi nhà

Bộ bàn ăn gỗ Sồi cao cấp có kích thước vừa chuẩn, bao gồm: 1 bàn lớn dài 1m6 và 6 ghế ngồi. Bàn ăn được chế tác từ 100% nguyên liệu gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu và trải qua một quy trình tẩm sấy nguyên liệu vô cùng khắt khe, những bộ phận quan trọng như chân bàn, mặt bàn đều được chúng tôi lựa chọn những khối gỗ dày, đặc nhất để gia công nên nhằm tạo nên độ chắc chắn và chịu lực tuyệt đối cho bàn ăn gỗ Sồi.

Gỗ Sồi có màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Gỗ Sồi có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài.

Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Sồi chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc vít. Tâm gỗ Sồi có khả năng kháng sâu và mối mọt, cực kỳ không thấm chất bảo quản do dát gỗ tương đối không thấm chất này.

Thiết kế của bàn ăn gỗ Sồi 6 ghế theo hướng đơn giản, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên vốn có của gỗ Sồi, bộ bàn gỗ mang phong cách cổ điển, tinh tế. Mẫu bàn ăn gỗ Sồi đẹp này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bộ Bàn Ăn 4 Ghế